เกี่ยวกับเรา

Post-property.com เปิดบริการ  ลงประกาศขายบ้าน  คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน ให้ทุกคนลงประกาศกันแบบฟรีๆ  ครอบคลุมทุกพื้นที่ ทุกจังหวัด  ไม่มีค่าสมาชิก ไม่มีค่ารายเดือน รายปี ให้บริการฟรี  สมาชิกจัดการประกาศได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องผ่านทีมงาน  สมาชิกสามารถอัพประกาศได้ทุกวัน  เพื่อให้ลูกค้าเห็นประกาศอยู่ในอับดับแรกๆ ระบบค้นหาง่าย แค่พิมพ์ชื่อโครงการ  มีโครงการต่างๆ ให้ค้นหาตามพื้นที่ เขต อำเภอ จังหวัด มีสมาชิก ลงประกาศขายบ้านฟรี แล้วมากมาย ทุกจังหวัดทั่วไทย

ประชาสัมพันธ์  คอนโด บ้าน ที่ดิน ฟรี!

เว็บไซต์ Post-property.com  มีความมุ่งมั่นหวังว่าจะนำเสนอข้อมูลโครงการ ที่ถูกต้อง ชัดเจน และเป็นข้อมูลรายละเอียดที่อัพเดทล่าสุด   เพื่อประโยชน์ของผู้ค้นหาข้อมูลบ้านมือสอง ตลอดจนประโยชน์ต่อทางผู้เป็นเจ้าของ  ดังนั้นเราจึงเปิดให้ เจ้าของ คอนโดมือสอง บ้านมือสอง  สามารถนำข้อมูลมาลง ในเว็บไซต์ Post-property.com  เพื่อประชาสัมพันธ์บ้านมือสองของท่าน ได้ด้วยตนเอง  ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย

    เรามีมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะนำเสนอแหล่งความรู้ และให้ข้อมูลเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย สำหรับผู้กำลังมองหาบ้าน คอนโด โดยเล็งเห็นว่าการประชาสัมพันธ์ในเว็บไซต์ Post-property.com กำลังได้รับความนิยม และสามารถเข้าถึงกลุ่มผู้อ่านได้ง่ายกว่า จึงอาศัยความรู้และความร่วมมือจากทีมงาน ที่รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับบ้าน คอนโดมิเนียมและโครงการที่อยู่อาศัยต่างๆ ไว้มากที่สุดเพื่อเป็นแหล่งข้อมูลและช่วยในการตัดสินใจให้กับผู้ที่ต้องการจะซื้อบ้าน

ทาง Post-property.com หวังว่าข้อมูลนี้จะเป็นประโยชน์ไม่น้อยสำหรับผู้ที่มองหาวิธีการ ลงประกาศคอนโด บ้านมือสอง ให้ประสบความสำเร็จ   ผู้ลงประกาศจะต้องให้ข้อมูลที่ตรงกับความเป็นจริงด้วย ไม่เขียนเกินจริงมากเกินไป เพื่อให้ประกาศมีความน่าเชื่อถือ ทำให้ผู้ซื้อตัดสินใจได้ง่าย เจ้าของทรัพย์เองก็ไม่ต้องมาเปิดทรัพย์ให้ผู้ซื้อดูหลายรอบ เพราะข้อมูลตรงกับความเป็นจริง

สอบถามข้อมูล แจ้งปัญหาการใช้งาน  ลงประกาศขายคอนโด ลงประกาศขายบ้าน